Cho Thuê Trụ Inox Sự Kiện

Tuy chỉ là một thiết bị nhỏ nhưng cột inox là vật dụng không thể thiếu trong các buổi tổ chức sự kiện. Nó góp phần tạo nên sự nghiêm trang, sang trọng cho các buổi lễ. Công ty tổ chức sự kiện COI Event chuyên cho thuê cột inox với số lượng lớn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê trụ inox sáng bóng sạch đẹp

Cho Thuê Trụ Inox Sự Kiện

Trụ inox dùng trong các sự kiện để làm gì?

Trụ inox hay còn được gọi là cột inox, thanh chắn inox  là vật dụng được dùng để che chắn lối đi, hành lang cho các chương trình, sự kiện khác nhau. Trụ inox thường được dùng để che chắn trang trí hai bên thảm đỏ tạo phần ngăn cách  giữa hai bên cánh gà với phần trung tâm thảm đỏ.

Theo kinh nghiệm tổ chức sự kiện của chúng tôi việc tạo ra những lối đi riêng bằng trụ inox sẽ thêm phần trang trọng cho sự kiện. Nó cho khách đến tham dự cảm nhận đây là một sự kiện chuyên nghiệp và có đầu tư. Đồng thời đây cũng là một cách trang trí giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho chương trình của bạn. Trong nhiều hợp đồng tổ chức sự kiện của chúng tôi nhiều khách hàng đã đưa yêu cầu phải có trụ inox làm thành lối dẫn trong buổi lễ.

Hiểu được tầm quan trọng của vật dụng này COI Event cung cấp dịch vụ cho thuê trụ inox chất lượng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê trụ inox của COI

Cho Thuê Trụ Inox Sự Kiện

Chúng tôi chuyên cho thuê trụ inox với số lượng lớn. Trụ cao khoảng 1 m có mâm chân chắc chắn và  gồm có hai màu inox trắng và inox mạ vàng để khách hàng lựa chọn. Đi kèm với cột còn có dây nhung, dây lụa nối giữa để trang trí. Đầu cột còn được trang trí thêm bằng bông hoa lụa nếu khách hàng cần.

Trụ inox của chúng tôi là sản phẩm mới nhập về  và được bảo quản thường xuyên đảm bảo bóng, sạch đẹp. Bởi ngoài cho thuê  chúng tôi cũng thường xuyên sử dụng thiết bị này trong các sự kiện công ty tổ chức cho khách hàng nên chúng tôi luôn chăm chút những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển thiết bị tới tận nơi tổ chức sự kiện mà khách hàng yêu cầu, hướng dẫn lắp đặt miễn phí và hỗ trợ lắp đặt nếu cần.

Về giá cho thuê khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. COI Event còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện khác nên nếu khách hàng sử dụng trọn gói sẽ được giảm giá đáng kể.

Nếu cần biết thêm thông tin khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.