Thiết Kế Thi Công Booth

COI EVENT chuyên thiết kế và thi công sản xuất booth quảng cáo sự kiện chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại TPHCM với hàng trăm dự án trong những năm qua

+ Sản xuất POSM
+ Sản xuất Standee mô hình, Sản xuất Standee theo yêu cầu
+ Sản xuất vòng quay may mắn
+ Thi công sản xuất Booth Activation
+ Thi công sản xuất booth, quầy kệ Sampling
+ Thi công sản xuất gian hàng triển lãm
+ Thiết kế thi công booth quảng cáo
+ Thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm
+ Thi công cổng chào quảng cáo sự kiện
+ Thi công Backrop sân khấu
+ Thi công sân khấu
+ Thiết kế thi công cảnh trí
+ Thiết kế thi công bảng hiệu mặt dựng

Thiết Kế Thi Công Booth 1

Thi công booth quảng cáo

COI EVENT chuyên thiết kế thi công booth quảng cáo uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận miền nam. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên sản xuất booth quảng cáo với giá cả hợp lý chất lượng uy tín. Chúng tôi biết khách hàng cần gì và chúng tôi phải làm gì để có một cuộc triển lãm thành công. Vì thế bạn hãy yên tâm giao công việc khó khăn này cho chúng tôi . Bằng trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình COI EVENT tin tưởng sẽ làm tốt mọi khâu từ nhỏ nhất để đảm bảo sự thành công hoàn hảo cho một sự kiện.

các mẫu booth quảng cáo

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp bạn giải quyết những lo lắng về Giang hàng của bạn?
Chúng tôi sẽ là giải pháp cho bạn để giải quyết những lo lắng này

Thiết Kế Thi Công Booth 18
Thiết Kế Thi Công Booth 19

Gấp rút về thời gian

Trễ 1 ngày bạn mất cả TRĂM TRIỆU Thời gian vô cùng quan trọng

Thiết Kế Thi Công Booth 20

Cần tìm kiếm một agency phục vụ từ A - Z

Tìm một nhà cung cấp với giá thấp thì đơn giản. Nhưng tìm một nhà cung cấp uy tín là cả một vấn đề. Bạn muốn họ sẽ lo hết từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, vật tư, thi công tháo lắp và vận chuyển...?

Thiết Kế Thi Công Booth 21

Muốn gian hàng nổi bật thu hút truyền thông

Một hội chợ triển lãm diễn ra với hàng ngàn gian hàng và doanh nghiệp tham gia. Bạn có chắc gian hàng mình là nổi bật là cạnh tranh được với đối thủ

Thiết Kế Thi Công Booth 22

Đang gặp vấn đề kinh phí

Không có chi phí - không làm được Marketing và quảng bá thương hiệu. Đau đầu về tính khả thi và thành công so với số tiền bỏ ra làm triển lãm. Bài toán chi phí là bài toán khó của doanh nghiệp

Thiết Kế Thi Công Booth 23

Cần một công ty có nhiều kinh nghiệm

Nếu lần đầu làm việc với các Agency, bạn sẽ có một dấu hỏi lớn đặt ra: Liệu họ có thể đáp ứng không? Đáp ứng về mặt kỹ thuật, thiết kế, sáng tạo, xử lí rủi ro...

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo hay còn gọi là Booth sampling hay quầy bán hàng di động, Booth quảng cáo được sử dụng trong các chiến dịch marketing tại điểm bán. Mục đích của các booth này để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương …

Booth quảng cáo của bạn cần phải được thiết kế đẹp, ấn tượng, bắt mắt có điểm nhấn sẽ đem lại sự thu hút, lôi kéo khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm của bạn đồng trời truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Booth 24

Booth trên thị trường có khá nhiều loại cũng như kích thước khác nhau, thông dụng nhất là Booth thụ động và Booth di động.

Booth quảng cáo di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Bên cạnh đó booth di động giá thành khá rẻ nên rất tiết kiệm, chi phí, tái sử dụng được nhiêu lần.

Booth cố định là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, thẩm mỹ và kết cấu đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Booth cố định để trưng bầy sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi làm việc như thế nào để bạn có được kết quả mong muốn nhất với gian hàng của mình.

Thiết Kế Thi Công Booth 25
Thiết Kế Thi Công Booth 26

Tư vấn báo giá chính xác nhanh

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo thiết kế và thì công Booth quảng cáo nhân viên tư vấn và báo giá chính xác cho khách hàng tối ưu chi phí

Thiết Kế Thi Công Booth 27

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đã đưa ra được những thỏa thuận và thống nhất về sản phẩm cũng như những điều khoản thì sẽ tiến hành kí hợp đồng

Thiết Kế Thi Công Booth 28

Thiết kế Booth nổi bật, sáng tạo

Lên thiết kế mẫu Booth quảng cáo đúng yêu cầu khách hàng. có những đột phá sáng tạo đẹp mắt mang lại sản phẩm chất lượng cao

Thiết Kế Thi Công Booth 29

Sản xuất thi công Booth chuyên nghiệp

Một gian hàng thành công không chỉ là đẹp trên bản vẽ. Quan trọng nhất vẫn là khâu sản xuất và lắp ráp. Đội thợ chuyên nghiệp và có kình nghiệm trong lĩnh vực gian hàng mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, kỹ thuật và thời gian.

Thiết Kế Thi Công Booth 30

Bàn giao và nghiệm thu

Trong quá trình thực hiện, khách hàng vẫn luôn được thường xuyên cung cấp và thông báo tiến độ quá trình thực hiện. Qua đó có thể theo dõi được gian hàng của mình có bị trễ hay không. Tuy vậy, khâu nghiệm thu và bàn giao sẽ thấy được chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Triển lãm gian hàng là một trong những hoạt động marketing lâu đời và có sức ảnh hưởng lớn đến các nhãn hàng. Tuy là đã khá quen thuộc nhưng để tổ chức được một sự kiện thành công thật sự rất phức tạp đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Hiểu đúng về triển lãm giang hàng

Theo wiki “triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để thương nhân trưng bày, giới thiệu hàng hóa, nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ.”

Thiết Kế Thi Công Booth 32

Hiểu theo cách đơn giản hơn thì triển lãm thương  mại là một hoạt động mà các doanh nghiệp tổ chức, tham gia nhằm trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó mong muốn tìm kiếm được các mối quan hệ, các khách hàng, đối tác mới để thúc đẩy hoạt động bán hàng hay hợp tác sản xuất.

Có thể tổ chức triển lãm chuyên ngành cũng có thể là triển lãm đa ngành. Nhưng tại đây sẽ được chia thành các gian hàng để các đơn vị giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của họ.

Đây là một trong những hoạt động marketing đã có từ lâu và cho đến nay vẫn rất phổ biến bởi hiệu quả mang lại khá cao. Từ thời pháp thuộc người ta gọi hoạt động này là hội chợ đấu xảo. Nó là nơi trao đổi mua bán hàng hóa giữa các vùng miền được thực hiện tại một địa điểm trong một khoảng thời gian nhất định.

Đơn vị tổ chức có thể là các công ty, các doanh nghiệp hoặc các chi nhánh sản xuất sản phẩm hay làm dịch vụ. Chủ thể tham gia rất đa dạng.

Ý nghĩa mục đích của triển lãm gian hàng

Tổ chức triển lãm thương mại chính là dịp để các công ty quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình tới với đông đảo khách hàng và các đối tác.

Nhiều hội chợ triển lãm cũng là nơi thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa trực tiếp. Hàng hóa được trưng bày và bán tại các gian hàng.

Thiết Kế Thi Công Booth 33

Tại một cuộc triển lãm sẽ có nhiều gian hàng của nhiều đơn vị doanh nghiệp từ khắp nơi trong nước thậm chí từ nước ngoài đến tham gia. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu  trao đổi để tiến đến ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm dịch vụ hay hợp tác sản xuất, mở các cửa hàng đại lý.

Triển lãm thương mại cũng là nơi để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ từ đó tăng tính tương tác giữa các đơn vị đồng thời xúc tác đầu tư hợp tác cùng nhau phát triển.

Những việc cần làm khi tổ chức triển lãm gian hàng

Tổ chức triển lãm thương mại là hoạt động lớn tốn khá nhiều kinh phí vì thế đơn vị tổ chức cần cân nhắc, tính toán kỹ  mọi yếu tố mới có thể đảm bảo thành công.

Địa điểm tổ chức hội chợ thương mại

Địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới thành công của triển lãm thương mại. Địa điểm phải đáp ứng các tiêu chí như nơi tập trung nhiều dân cư, giao thông thuận lợi, thuận lợi để chuẩn bị mặt bằng, điện nước…

Mời doanh nghiệp và khách mời

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mình nhắm tới thì công việc tiếp theo chính là mời doanh nghiệp và khách hàng tham gia. Đối tượng được ưu tiên đó là những doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu, ngành hàng của hội chợ.

Làm tốt công tác truyền thông

Đây cũng là yếu tố then chốt để thu hút khách hàng đến xem triển lãm. Vì thế hãy làm tốt khâu truyền thông bằng nhiều kênh…Hãy chuẩn bị một thông điệp rõ ràng về quy mô, nội dung, thời gian, địa điểm… và quảng cáo chúng trên các trang tin, các fanpage, thư điện tử…

Để thu hút khách hàng thì các hoạt động ca nhạc, trò chơi, khuyến mãi cũng được sử dụng trong các triển lãm

Bày trí gian hàng, dịch vụ

Đây là công việc bố trí sắp xếp các gian hàng sao cho đảm bảo không gian vừa đủ lại tiện di chuyển giúp các đơn vị tham gia bày trí sản phẩm dễ dàng, bắt mắt.

Ngoài ra còn vô số hoạt động khác trong triển lãm thương mại mà chúng tôi khẳng định rằng nếu không có những hiểu biết và kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ không thể tổ chức thành công dù là quy mô nhỏ.

Thiết Kế Thi Công Booth 34

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH