Dịch vụ tổ chức hội nghị

COI EVENT

Dịch vụ tổ chức hội nghị trọn gói, tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn một hội nghị thành công mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng tham gia.

COI EVENT đã tổ chức thành công hàng trăm hội nghị, hội thảo, không chỉ cho các doanh nghiệp lớn mà còn có các công ty nhỏ, cơ sở kinh doanh đa dạng nghành nghề

Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị 1

Tổ chức hội nghị

Tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, đối tác với mục đích bày tỏ sự tri ân và cảm ơn tới những đơn vị, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tổ chức hội nghị khoa học

Là hình thức hội nghị nhằm thảo luận hoặc công bố những kết quả nghiên cứu của các tổ chức, cá nhân. Tại hội thảo những chuyên gia và diễn giả sẽ trình bày các vấn đề và cùng nhau thảo luận với những người có chuyên môn, hiểu biết về khoa học

Tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm

Với mục đích giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới, loại hình hội thảo này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng của sản phẩm đến khách hàng.

Tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm

Tổ chức trọn gói hội nghị tổng kết như: Tổng kết 6 tháng đầu năm, tổng kết cuối năm, tổng kết dự án…

Tổ chức hội nghị Workshop

Mang tới những chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định như marketing, tài chính, ngân hàng…

Tổ chức hội nghị thượng đỉnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên ngành

Đối tượng tham gia là các chuyên gia và các doanh nghiệp trong một ngành nghề, lĩnh vực cụ thể và tập trung vào những tiến bộ và vấn đề liên quan trực tiếp đến ngành nghề đó.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm

Có thể diễn ra cả trong phạm vi nội bộ công ty để các cá nhân chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau. Hay cũng có thể thực hiện với sự tham gia của cả khách hàng và đối tác khi muốn trao đổi kỹ thuật hoặc chia sẻ phương thức kinh doanh mới.

Lựa chọn COI EVENT

Cho những hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp mình

Công ty tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Sự Kiện COI dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp trọn gói, uy tín với giá thành cạnh tranh. Tự hào là một công ty event chuyên nghiệp tại TPHCM luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Tôt chức hội nghị chuyên nghiệp

Tôt chức hội nghị uy tín

Tôt chức hội nghị sáng tạo

Tôt chức hội nghị trọn gói

Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị 2
Ý nghĩa mục đích của việc tổ chức hội nghị

Hội nghị, hội thảo là một trong những hoạt động mà các công ty tổ chức thường xuyên nhằm ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng đối tác, trao đổi học hỏi kinh nghiệm….Không chỉ đơn thuần là một sự kiện khô khan ngày nay với nhiều chiến lược marketing độc đáo thông qua hội nghị sẽ tạo được sự gần gũi, niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà hội nghị là hoạt động diễn ra thường xuyên. Việc tổ chức các hội nghị một cách chuyên nghiệp, bài bản có ý nghĩa vô cùng lớn:

  • Đây là hoạt động để các công ty, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang được quan tâm ở giai đoạn hiện tại. Tại đây doanh nghiệp sẽ lấy được ý kiến, tranh luận của nhiều người cùng một lúc  từ đó mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách thuận lợi hơn.
  • Đây cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới…
  • Thu hút và gây được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng mới.
  • Xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển sản phẩm mới phù hợp nhờ tiếp thu được nhiều luồng ý kiến khác nhau .

Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị 3

Quy trình tổ chức hội nghị

Trong suy nghĩ của chúng ta hội nghị, hội thảo khá đơn giản thường bao gồm phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm hay vấn đề sau đó là trao đổi, giữa các phần có xen văn nghệ, giải trí… Nhưng kỳ thực để tổ chức được hoạt động này lại khá phức tạp đòi hỏi phải thực hiện theo các bước sau:

Xác định mục đích, thời gian tổ chức

Tùy vào tính chất của từng hội nghị mà có mục đích khác nhau. Chẳng hạn hội nghị khách hàng là để bày tỏ tri ân khách hàng qua đó thu hút giữ chân khách hàng hay hội nghị giới thiệu sản phẩm mới là để giới thiệu, quảng bá sản phẩm… Trước khi tiến hành bất cứ hoạt động nào người tổ chức phải nắm được yếu tố này đầu tiên.

Tiếp đến là xác định thời gian, chọn những ngày cuối tuần để thuận lợi cho khách hàng, ngoài ngày còn phải chọn giờ.

Lên ý tưởng chủ đề

Đây là linh hồn của hội nghị. Ý tưởng đòi hỏi phải độc đáo tránh sự rập khuôn và nhàm chán. Muốn vậy người tổ chức cần tìm hiểu rõ về tính chất, mục đích của hội nghị.

Làm việc với những nhân vật quan trọng

Đó là người diễn giả, người phát ngôn…Đây là những nhân vật chủ chốt của hội nghị bạn cần làm việc cẩn thận với họ để họ nắm được chương trình và có sự chuẩn bị chu đáo. Đồng thời bạn cũng đừng quên công bố rõ ràng tên, chức danh diễn giả.

Lựa chọn địa điểm và sắp xếp bố trí

Tùy vào tính chất hội nghị, lượng khách mời dự kiến mà lựa chọn địa điểm thích hợp . Khi lựa chọn địa điểm cần chú ý đến trang thiết bị phục vụ cho sự kiện đồng thời tổ chức sắp xếp bố trí lại cho hợp lý.

Quảng bá truyền thông

Đây là hoạt động quan trọng phục vụ cho mục đích marketing. Bạn có thể chọn các kênh truyền thông như Email marketing, báo chí, diễn đàn, mạng xã hội… khi truyền thông cần công bố thông tin rõ ràng về nội dung, mục đích của hội nghị cũng như các chương trình khuyến mãi, quà tặng…

Tổ Chức Hội Nghị 9

Những lưu ý để tổ chức một buổi hội nghị thành công

1. Chủ đề của event

Chủ đề và ý tưởng của một chương trình tạo nên một tổng thể toàn diện, thể hiện được mục tiêu hướng đến. Chủ đề và ý tưởng tốt là điều vô cùng quan trọng khi bạn tổ chức hội nghị khách hàng. Chủ đề hội thảo cần ngắn gọn nhưng phải tế hiện được thông điệp và mục đích chương trình. Giúp khách mời tham dự có thể thấy được nhưng lợi ích khi tham gia.

2. Khách mời đặc biệt ( Diễn giả nổi tiếng, KOls, Diễn viên,…)

Buổi hội nghị của bạn nên có sự xuất hiện, có mặt của những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định tạo nên sự tin tưởng tới khách mời tham dự, buổi lễ sẽ trở nên đặc biệt khi có những gương mặt đó.

Bạn nên lựa chọn những người nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn, người này sẽ giúp bạn tạo được uy tín và sự tin tưởng cho chương trình. Đồng thời nó rất có lợi cho quá trình truyền thông và giúp tỷ lệ chuyển đổi khách hàng được nâng cao.

Hãy lên danh sách câu hỏi và kịch bản riêng dành cho chuyên gia để mọi người phối hợp một cách ăn lý nhất nhé.

3. Địa điểm và tiện ích đi kèm

Lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo cũng là một công việc cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị. Không gian tại địa điểm tổ chức phải đảm bảo đáp ứng được quy mô hội thảo, không quá lớn hoặc quá nhỏ để tránh ảnh hưởng đến không khí hội thảo. Người tổ chức cũng cần quan tâm đến những tiện ích đi kèm phòng hội nghị như màn chiếu, sân khấu, âm thanh, ánh sáng để bổ sung những vật dụng cần thiết và dự trù chi phí chính xác nhất.

4. Công tác truyền thông

Để buổi hội nghị diễn ra thành công không thể thiếu hoạt động truyền thông cho sự kiện. Hiện nay có rất nhiều cách để mang sự kiện của bạn tới nhiều người biết đến. Thời gian truyền thông không nên quá sớm vì nó có thể giảm bớt sức nóng của sự kiện và cũng không nên quá gần ngày tổ chức vì nó sẽ gây khó khăn khi sắp xếp người tham dự. Các hoạt động truyền thông nên diễn ra từ 1 – 2 tuần trước sự kiện và sử dụng các kênh truyền thông phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của hội thảo.

5. Khách tham dự

Mục đích chính của hội nghị khách hàng chính là tăng cường mối quan hệ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì thế việc lấy thông tin của khách mời tham dự chính là một khâu khá quan trọng. Bởi khi có được nhiều thông tin ta sẽ có nhiều cách tiếp cận khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: sử dụng thẻ thành viên, đăng ký nhận email, điền form online,…

COI EVENT

Tổ chức hội nghị trọn gói

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH