Bạn hiểu hoạt động Activation là gì?

Hoạt động Activation là phương thức kích hoạt thương hiệu, một trong những phương pháp nhằm quảng bá sản phẩm, quảng cáo tiếp thị và marketing một cách tích cực nhất nhằm gây chú ý đến người tiêu dùng. Hoạt động Activation hiện nay được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và ngay tại Việt Nam nó đang là một phương thức rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Có hai hình thức của Activation là: Sampling và Roadshow.

Các hình thức của Activation

Sampling sản phẩm là hình thức phát mẫu dùng thử ở siêu thị, hội chợ, trường học…thông qua đó quảng bá hình ảnh sản phẩm gây ra sự chú ý đến mọi người xung quanh. Doanh nghiệp được tiếp cận trực tiếp với khách hàng và khách hàng được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực tế nhất. Doanh nghiệp biết được ngay mình đã tiếp cận được bao nhiêu khách hàng trong ngày tổ chức đó qua hình ảnh và số liệu được cung cấp.
Tổ chức hoạt động Activation 1

 

Roadshow ( biễu diễn lưu động) đây là hình thức quảng cáo sản phẩm bằng dịch vụ tổ chức roadshow xe đạp, xe máy, moto…diễu hành trên đường phố. Là phương tiện truyền tải thông điệp, đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trực tiếp đến khách hàng bởi khả năng tiếp cận và tạo hiệu ứng cao. Mỗi chương trình roadshow diễn ra là bước đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất.

Tổ chức hoạt động Activation 2

Những hạng mục của Activation

  • CUNG CẤP MC
  • CUNG CẤP PG, PB
  • CUNG CẤP MASCOT
  • CUNG CẤP STANDEE
  • CUNG CẤP BOOTH
  • CUNG CẤP ÂM THANH
  • CUNG CẤP PHƯƠNG TIỆN (ROADSHOW)

Tại sao phải tổ chức hoạt động Activation

Khi doanh nghiệp tung ra sản phẩm mới, muốn quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Hoạt động Activation giúp doanh nghiệp tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế nhất.Làm mới thương hiệu, hoạt động Activation giúp doanh nghiệp công bố hình ảnh mới, tách khỏi hình ảnh cũ từ cách thay đổi logo, màu sắc để thu hút khách hàng mới cũng như duy trì thương hiệu với khách hàng thân quen.

Tổ chức hoạt động Activation 3

Hiểu được tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng . Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, đội ngũ COI Event tự tin sẽ lập kế hoạch, lên ngân sách chi tiết và triển khai tuyệt đối các chiến dịch tổ chức hoạt động Activation một cách hợp lí nhất. Đến với COI Event bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề truyền thông sản phẩm thương hiệu đến người tiêu dùng.

Bất cứ khó khăn nào bạn gặp phải, COI Event cùng với đội ngũ nhân viên “Ý tưởng – sáng tạo – ấn tượng độc đáo phá cách” hân hạnh là người giải quyết mọi vấn đề, giúp bạn tổ chức hoạt động Activation một cách thành công nhất.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH