Cho thuê khinh khí cầu đang là một trong những phương tiện quảng cáo rất hiệu quả, hình thức này đã không còn xa lạ gì với những công ty hay doanh nghiệp lớn và vừa. Trong hầu hết các sự kiện gần đây, ví như khai trương, khánh thành, động thổ, sự kiện trung tâm thương mại và hội chợ triển lãm, người tổ chức sự kiện đều nghĩ ngay đến những quả khinh khí cầu để quảng bá hình ảnh được mở rộng hơn.

Lợi thế từ khinh khí cầu

Sở hữu lợi thế bay trên không trung, chính vì đặc điểm này đã giúp cho khinh khí cầu luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người, đặc biệt là những đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn hướng đến. Nó sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, cũng như quảng bá thương hiệu của bạn một cách rộng rãi khắp mọi nơi.

Đây cũng chính là lý do giải thích được vì sao các công ty nước ngoài thường sử dụng khinh khí cầu sự kiện để quảng cáo cho thương hiệu của họ.

Cho Thuê Khinh Khí Cầu 1

Khinh khí cầu đang được cho thuê tại COI Event thông thường có 3 kích thước phổ biến là 2m, 2.5m, 3m. Tùy vào từng địa hình khu vực, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ điều chỉnh độ cao phù hợp để khinh khí cầu có thể tọa lạc ở vị trí tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, COI Event còn hỗ trợ quý khách việc dán decal logo, tên chương trình, bong bóng bay hoặc cờ đuôi giúp cho khinh khí cầu mà quý khách thuê thêm phần thu hút ánh nhìn.

Dịch vụ cho thuê kinh khí cầu tại COI Event có gì?

Tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và cho thuê khinh khí cầu hiện đại nhất tại TP. Hồ Chí Minh, giá cả của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất có thể. Tất cả các sản phẩm đến từ COI Event đều đạt chất lượng tốt nhất, khí bơm đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài, không hề xuất hiện tình trạng pha chế hoặc cung cấp khách hàng những sản phẩm kém chất lượng.

Cho Thuê Khinh Khí Cầu 2

COI Event đảm bảo rằng, chúng tôi sẽ bảo hành đúng cách trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng, đây không là công việc mà nó còn là yếu tố củng cố sự tin tưởng của người dùng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Song song với việc cho thuê khinh khí cầu, chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều hình thức cần thiết cho sự kiện, trong đó gồm có Roadshow, tổ chức hội nghị, cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức lễ khởi công… Chắc chắn rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, quý khách hàng luôn hài lòng với những gì COI Event mang đến.

Cho Thuê Khinh Khí Cầu 3

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH