Thời buổi hiện nay, công nghệ LED đã không còn gì xa lạ với mọi người và thị trường Việt Nam cũng đã sử dụng công nghệ này rất phổ biến. Quả thật màn hình LED mang đến rất nhiều công dụng hoàn hảo giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, vậy tại sao lại chọn màn hình LED tại COI Event mà không phải những cơ sở khác?

Lý do nên chọn màn hình LED tại COI Event

Thông thường, màn hình LED thường được sử dụng để trình chiếu các hình ảnh, banner hay thậm chí là video đầy màu sắc với độ phân giải cực khủng, chính vì ưu điểm này mà nó luôn được sử dụng trong các sự kiện tổ chức ngoài trời, sự kiện biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ triển lãm, trưng bày bán lẻ…

Cho Thuê Màn Hình Led 1

Tuy nhiên, chi phí để lắp ráp và sử dụng màn hình LED chưa bao giờ là rẻ, chính vì vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED với chi phí tối ưu nhất, quý khách không cần phải đầu tư và tốn quá nhiều tiền vào việc bảo dưỡng, bảo trì. COI Event luôn mang đến các dịch vụ thuê màn hình LED hấp dẫn, chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Chúng tôi xin đảm bảo rằng, màn hình LED cho thuê luôn trong tình trạng mới đẹp, nét, siêu sáng, vận chuyển dễ dàng, nhẹ và dễ lắp đặt. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên tại COI luôn được đào tạo bài bản, với các kỹ năng vận hành thiết bị màn hình LED chuyên nghiệp. Khả năng dàn dựng thi công khung nâng, giá đỡ màn hình LED, đường ray màn LED trượt… phục vụ tốt cho việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED

Chúng tôi đủ tự tin để cam kết rằng, sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách đặt cọc nếu cảm thấy không hài lòng về một số chi tiết như:

  •  Màn hình sử dụng thuộc loại Full Color hiện đại nhất hiện nay.
  •  Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi.
  •  Có kỹ thuật viên luôn tức trực suốt sự kiện.
  •  Phục vụ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.
  •  Luôn điềm đạm niềm nở hướng dẫn tận tình.
  •  Giao hàng nhanh đúng vị trí, đúng thời điểm và giờ hẹn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thuê màn hình LED

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi, nhanh tay gọi điện đến các hotline hoặc gửi mail về ngay cho COI Event. Chỉ cần liên lạc với COI Event, chúng tôi sẽ trao đổi thông tin dịch vụ chi tiết nhất có thể, cho đến khi quý khách đồng ý đặt dịch vụ, chúng tôi mới bắt đầu tiến hành quá trình vận chuyển và lắp ráp.

Cho Thuê Màn Hình Led 2

COI Event xin hứa sẽ giao hàng và lắp đặt cho quý khách đúng với địa chỉ mà quý khách hàng đã yêu cầu vào đúng thời điểm như đã thỏa thuận trước đó. COI Event sẽ chủ động liên hệ cho quý khách trước 30 – 60 phút trước khi giao hàng và lắp đặt.

Ngoài ra, để tăng thêm mức độ an tâm của người dùng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực vận hành màn hình LED suốt chương trình và sự kiện đang diễn ra. Sau khi chương trình/sự kiện kết thúc, COI Event sẽ bắt đầu tháo dỡ và mang màn hình LED trở về và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Với những lý do trên đã đủ sức hút để bạn gửi trọn niềm tin đến COI Event chưa? Nếu vẫn chưa đủ thì tại sao không nhanh tay liên hệ với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ là người hỗ trợ đáng tin cậy nhất khi bạn cần công cụ hỗ trợ cho những sự kiện sắp tới của mình.

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH