Tổ Chức Lễ Khởi Công

COI EVENT chuyên Dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khu dân cư, khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp. Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ Cung cấp các đoàn múa lân, múa rồng, đội ngũ PG phục vụ cho ngày lễ khởi công. Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

Chuyên Nghiệp

Một trong những đơn vụ cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Luôn sáng tạo và cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn

Uy Tín

Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu. COI EVENT cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp tổ chức các buổi lễ khởi công từ khâu chuẩn bị cho tới hoàn tất

Kinh Nghiệm

Nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ COI EVENT đã thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng trong những năm qua. Nhận được nhiều niềm tin của khách hàng

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công

Tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy

Tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình trường học

Tổ chức lễ khởi công Tôn tạo di tích lịch sử (đình, đền, chùa...)

Tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu đường

Tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại

Tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án nhà phố

Tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án cao ốc

Tổ chức lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái

Tổ chức lễ khởi công xây dựng khu công nghiệp

Tổ Chức Lễ Khởi Công

Tổ Chức Lễ Khởi Công Chuyên Nghiệp

COI EVENT cam kết tổ chức lễ khởi công 100% thành công, không rủi ro, không phụ trội, tối ưu chi phí. Nếu có sai sót, COI EVENT hoàn ngay 200% tổng chi phí tổ chức sự kiện. Bạn chỉ cần tham dự, phát biểu và vỗ tay ra về. Mọi thứ đã có COI EVENT kiểm soát và quản lý.

Tổ Chức Lễ Động Thổ Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ động thổ do COI EVENT thực hiện chuyên nghiệp, trọn gói, Các khâu chuẩn bị liên quan đến pháp lý, tâm linh, và lắp đặt trang thiết bị sẽ được đảm bảo diễn ra đúng thời gian theo nhu cầu của quý khách.
Kịch bản chương trình tổ chức lễ động thổ tỉ mỉ chi tiết, Luôn có các phương án và kịch bản dự phòng nếu gặp thời tiết bất lợi.

Tổ Chức Lễ Khởi Công

công ty tổ chức lễ khởi công

Với rất nhiều năm tổ chức các buổi lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ COI EVENT đã tổ chức hàng trăm buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng. Tối ưu chi phí đem lại sự hài long cho khách hàng.

Lễ khởi công được xem như là nghi lễ để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ và cũng nhằm thông báo với tất cả mọi người về ý nghĩa của công trình bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng. Nó mang lợi ích nhất định đối với con người và xã hội. Đó là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng.

Để tổ chức lễ khởi công động thổ vừa mang ý nghĩa sâu sắc, trang trọng và ấn tượng đồng thời chi phí thật tiết kiệm phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bằng sự tỉ mỉ trong từng khâu, chúng tôi sẽ góp phần mang lại sự thành công trong dự án của Quý khách.

Tổ Chức Lễ Khởi Công

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao, hội khỏe), hội thảo, triển lãm… ngày càng tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Các chuyên gia thường hay ví rằng người tổ chức sự kiện như một “nghệ nhân ghép hình”. “Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết, sau đó mới đến ý tưởng…” là phác họa ngắn gọn kỹ năng cần có của một chuyên viên tổ chức sự kiện.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn những mẩu nhỏ chi tiết đó. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự thực hiện từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Tổ Chức Lễ Khởi Công 9

Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất cần có như óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. Nghề tổ chức sự kiện là nghề đòi hỏi người thực hiện cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

công ty tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức khởi công

Trang thiết bị của COI EVENT đều được tu sửa, đầu tư mới hàng năm. Do đó, từ chất lượng âm thanh cho đến ánh sáng đều hoàn hảo . Đội nhân sự quản lý âm thanh ánh sáng đều là những kỹ thuật chuyên môn giỏi.

COI EVENT sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ khởi công động thổ được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc. Nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Tổ Chức Lễ Khởi Công

Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Mỗi nhân sự trong COI EVENT đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện. Khả năng điều phối công việc; đảm nhiệm chuyên môn xuất xắc sẽ mang đến cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo.

 • MC nổi tiếng, dẫn dắt hấp dẫn, bài bản
 • Đội múa lân, múa rồng điêu luyện, dạn dày kinh nghiệm
 • Ca sĩ, vũ đoàn tài năng, biểu diễn nhiệt huyết
 • Đội lễ tân nam nữ trẻ trung, chuyên nghiệp

Cam kết tạo niềm tin bền vững với khách hàng

Chúng tôi cam kết :

 • Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức thành công lễ khởi công – động thổ ấn tượng nhất
 • 100% không rủi ro vì bất kì lí do nào: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC…
  Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra
 • Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện khởi công
 • Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

Để tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ cần chuẩn bị những gì?

Vậy khi tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ thì cần chuẩn bị những gì để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp? Vật dụng công cụ cho nghi thức: lễ khởi công, lễ động thổ là một sự kiện đòi hỏi sự cẩn thận kỹ lưỡng trong việc tổ chức các khâu nghi thức nghi lễ trang trọng, do đó việc chuẩn bị các công cụ vật dụng cần thiết để phục vụ các nghi thức đó là điều không thể xem nhẹ. Trong phần nghi lễ quan trọng nhất là nghi thức xúc cát cần có hộc cát, xẻng, mũ bảo hộ, bao tay,… Những vật dụng này chỉ mang tính hình thức thể hiện sự trang trọng và cẩn thận cho quá trình xây dựng công trình.

Bản thiết kế chi tiết: Mỗi khâu trong sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ luôn cần đến những bản thiết kế chi tiết các hạng mục như layout bố trí, sân khấu, backdrop, banner, thảm trải, bàn ghế, nhà bạt, cổng chào… Đây chính là nền tảng để nhân sự tiến hành thi công thực hiện chuẩn bị cho sự kiện, do đó cần phải có bản thiết kế chi tiết dựa trên các yêu cầu từ phía khách hàng như màu sắc, kích cỡ, số lượng để người giám sát dễ nắm bắt để điều phối hướng dẫn.

Theo kinh nghiệm từng tổ chức nhiều lễ khởi công, động thổ tại Việt Nam, Công ty tổ chức sự kiện COI EVENT xin đưa ra đây bảng danh mục các hạng mục trang thiết bị và nhân sự thường hay sử dụng để khách hàng tham khảo. Các hạng mục này có thể thay đổi tăng hoặc giảm số lượng tuỳ theo yêu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng.

Các hạng mục sẽ được chúng tôi phân ra theo từng cụm để khách hàng tiện theo dõi

A. HẠNG MỤC TRANG THIẾT BỊ

1. Khu vực bên ngoài
– Phướn treo chào mừng xung quanh các tuyến đường dẫn vào khu vực tổ chức sự kiện

– Cờ chiếu nhiều màu: cắm hai bên đường dẫn vào khu vực tổ chức sự kiện

– Cổng chào: Cổng hơi dán decan hoặc cổng khung 3D ( khung sắt ốp Foam dán decan theo thiết kế riêng)

– Ballet trải sàn, thảm đỏ trải lối đi, trụ barie căng dây nhung đỏ căng 2 bên lối dẫn khách vào nhà lễ tân

– Lãng hoa tươi chúc mừng, chậu cây xanh trang trí

– Standy chào mừng

2. Khu vực nhà Lễ tân
– Nhà bạt không gian + trang trí trần nhà bằng laphong vải ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Rèm vải trang trí 2 bên ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Khung tam giác chào mừng ( treo trước nhà lễ tân)

– Trang trí quấn cột ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Quạt công nghiệp hoặc quạt hơi nước làm mát

– Ballet trải sàn + thảm đỏ trải sàn

– Bàn lễ tân + hoa cài áo khách mời

– Backdrop chụp hình ( photobooth)

3. Khu vực nhà lễ chính
– Nhà bạt không gian + trang trí trần nhà bằng laphong vải ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Rèm vải trang trí 2 bên ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Trang trí quấn cột ( màu sắc theo chủ đề sự kiện)

– Quạt công nghiệp hoặc quạt hơi nước làm mát

– Ballet trải sàn + thảm đỏ trải sàn

– Sân khấu chính + backdrop sân khấu, bục phát biểu

– Hệ thống âm thanh, ánh sáng

– Bàn khách VIP, ghế khách VIP, bảng tên khách VIP, hoa bàn khách VIP

– Ghế khách mời

– Bộ nghi thức khởi công: Hộc cát, xẻng, nón, bao tay …

– Máy bắn pháo kim tuyến + pháo sáng

– Bàn dài setup tiệc teabreak + bàn bar đứng

B. HẠNG MỤC NHÂN SỰ
– MC dẫn chương trình

– PG lễ tân + áo dài

– Đội lân sư rồng: thông thường là 8 trống + 4 lân + thần tài + ông địa

– Ca sỹ hát khai mạc chương trình + vũ đoàn múa minh hoạ

– Chụp hình sự kiện + quay phim sự kiện

– Kỹ thuật viên điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng, LED

– Đạo diễn, điều phối sự kiện.

– Hậu cần hỗ trợ chạy chương trình …

Kịch bản tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ.

Lễ khởi công, động thổ là buổi lễ quan trọng của công ty, doanh nghiệp, khởi đầu cho tương lai, sự thành công phát triển. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty tổ chức sự kiện COI EVENT hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn về kịch bản chi tiết cho một buổi lễ khởi công, động thổ giúp bạn có một sự kiện thành công, thuận lợi, may mắn.

Kịch bản chi tiết cho một buổi lễ khởi công, lễ động thổ

1. Đón tiếp khách mời

Đội lân trống sẽ múa đón khách từ khu vực cổng chào

Hệ thống âm thanh mở nhạc có lời vui tươi để tạo không khí hoặc mở VIDEO giới thiệu về dự án trên màn hình LED ( nếu có LED)

Đại diện công ty ( thông thường là công ty của chủ đầu tư và công ty tổng thầu xây dựng) sẽ chào đón khách tại bàn đăng ký

PG lễ tân hướng dẫn khách vào bàn đăng ký: Checkin khách, cài hoa cho khách, mời khách chụp ảnh cùng đại diện chủ đầu tư và công ty tổng thầu tại Photobooth sau đó mời khách dùng tiệc teabreak đầu giờ trong lúc chờ trương trình bắt đầu

2. Ổn định và khai mạc

MC ổn định khách mời 2 lần ( đọc Off Voice) trước khi chương trình bắt đầu 5 phút

Mc giới thiệu tiết mục khai mạc: thông thường tiết mục khai mạc sẽ do công ty khách hàng quyết định, công ty sự kiện sẽ đứng ở vị trí tư vấn chuyên môn. Các tiết mục mở màn hay dùng là:

– Múa tương tác LED ( nếu có màn hình LED),

– Múa trống hội ( 8 trống, 10 trống, 12 trống hoặc 16 trống) sau đó múa 2 lân hoặc 4 lân ( thả liễng)

– Ca sỹ hát + múa minh hoạ

MC bước ra giới thiệu lý do tổ chức sự kiện, thông tin về dự án, thông tin về thành phần khách mời tham dự ( khách VIP, lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo công ty, khách mời VIP …)

3. Phát biểu của chủ đầu tư và khách mời VIP

MC mời lãnh đạo công ty phát biểu: ( bài phát biểu được lãnh đạo công ty chuẩn bị trước khoảng 5 – 10 phút)

Khi lãnh đạo công ty đi lên phát biểu và đi xuống sau khi phát biểu xong sẽ có nhạc chào mừng.

MC mời lãnh đạo địa phương phát biểu: ( bài phát biểu được lãnh đạo địa phương chuẩn bị trước khoảng 5 – 10 phút)

Khi lãnh đạo địa phương đi lên phát biểu và đi xuống sau khi phát biểu xong sẽ có nhạc chào mừng.

MC mời lãnh đạo công ty tổng thầu phát biểu: ( bài phát biểu được lãnh đạo công ty tổng thầu chuẩn bị trước khoảng 5 – 10 phút)

Khi lãnh đạo công ty tổng thầu đi lên phát biểu và đi xuống sau khi phát biểu xong sẽ có nhạc chào mừng.

Phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp

4. Nghi thức khởi công, động thổ

Quay phim, chụp ảnh tập trung quanh khu vực diễn ra sự kiện

Đội PG lễ tân chuẩn bị mâm bưng nón, bao tay mời khách VIP đội nón và mang bao tay chuẩn bị làm nghi thức.

MC mời đại diện quan trọng của công ty các vị khách VIP có tên trong danh sách được xướng tên tiến lên khu vực thực hiện nghi thức để làm nghi thức khởi công.

Nhạc chào mừng khi các đại biểu bước vào vị trí hộc xúc cát hoặc bục nhấn nút

MC đứng tại sân khấu làm lễ, mời các vị khách VIP đang đứng trước hộc cát hoặc bục nhấn nút chuẩn bị cầm xẻng lên hoặc đặt tay lên nút bấm chuẩn bị làm nghi thức khởi công.

Đội lân đứng phía sau ( đứng nhô lên cao và chia đều khoảng cách) tạo đội hình đẹp để có khung ảnh đẹp.

Các xe công trình chuẩn bị nổ máy và thực hiện nghi thức khởi động ( cào đất, bấm còi … tạo không khí rộn ràng để bắt đầu xây dựng công trình.

MC sẽ đếm ngược 3…2….1…… BẮT ĐẦU KHỞI CÔNG.

Các đại biểu sẽ xúc cát ( hoặc nhấn nút) nhạc nền sôi động, âm thanh trống lân, pháo kim tuyến, pháo sáng cùng phối hợp tạo không khí tưng bừng trong khoảnh khắc quan trọng khi các vị đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.

Nghi thức lễ khởi công dự án chống ngập tphcm

Sau khi thực hiện nghi thức khởi công MC sẽ mời các vị khách VIP nán lại khu vực sân khấu để lưu lại 1 bức ảnh kỷ niệm.

Sau đó MC mời tất cả các vị khách mời tiến lên chụp ảnh cùng các vị khách VIP.

Sau phần chụp ảnh thì MC tuyên bố chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc tại đây

MC mời khách di chuyển sang nhà hàng gần đó để dự tiệc chiêu đãi

Đội ngũ PG lễ tân xếp thành 2 hàng phía trước khu vực checkin để tặng quà và chào khách ra về.

Tổ chức lễ khởi công trọn gói

Dịch vụ trọn gói bao gồm từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đến khi nghiệm thu sự kiện:

 • Khảo sát, tư vấn xây dựng ý tưởng tổ chức. Lên kịch bản và kế hoạch sự kiện.
 • Setup không gian sự kiện như trang thiết bị, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…
 • Đặt tiệc teabreak – tiệc trà
 • Quay video, chụp ảnh, fly cam toàn bộ sự kiện
 • Cho thuê nhân sự. Từ PG, lễ tân, ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa, đội múa lân sư rồng…
 • Quản lý, giám sát tổ chức sự kiện

COI EVENT

tổ chức lễ khởi công tại tphcm

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO