Đối với buổi lễ khai trương nghi thức là phần quan trọng bậc nhất không thể thiếu. Để phần này thêm nghiêm trang, lịch sự và đúng với yêu cầu công ty tổ chức sự kiện COI Event cung cấp dịch vụ cho thuê bộ nghi thức khai trương.

 Cho thuê bộ nghi thức khai trương đẹp, sang trọng

Cho Thuê Bộ Nghi Thức Lễ Khai Trương 1

Bộ lễ nghi thức khai trương gồm những gì?

Theo quan niệm của phần lớn người Việt chúng ta, lễ khai trương là sự kiện đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc làm ăn sau này. Cửa hàng, công ty có làm ăn thuận lợi, phát đạt hay không có sự ảnh hưởng không nhỏ của buổi lễ.

Còn đứng về góc độ chuyên môn của những người làm công tác tổ chức sự kiện chúng tôi cũng đánh giá cao tầm quan trọng của buổi lễ này. Nó góp phần để lại dấu ấn tốt đẹp đầu tiên trong lòng khách tham gia sự kiện cũng như những khách hàng khác. Nó cũng là cách thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng đó. Bởi thể buổi lễ này cần được chuẩn bị và thực hiện thật chu đáo.

Đặc biệt trong lễ khai trương bộ nghi thức là yếu tố không thể thiếu. Bộ này thường bao gồm:

  • kéo vàng long phụng
  • bông vải
  • băng khai trương đỏ
  • khăn và khăn nhung phủ khay

Hầu hết vật dụng đều có màu đỏ bởi theo  đây là màu của máu, gắn liền với sự sức mạnh, quyền lực, là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Hơn thế nữa, trong lĩnh vực kinh doanh màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sung túc. Nhưng tùy theo phong tục có thể có màu xanh hoặc màu vàng. Và để tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian đồng thời tăng tính thẩm mỹ hầu hết các cửa hàng, công ty đều thuê bộ nghi thức của các đơn vị dịch vụ.

Cho Thuê Bộ Nghi Thức Lễ Khai Trương 2

COI Event địa chỉ cho thuê bộ nghi thức khai trương uy tín

COI Event là công ty chuyên tổ chức các sự kiện trong đó có lễ khai trương, khánh thành cho nhiều khách hàng. Chúng tôi hiểu sự quan trọng và yêu cầu của khách đối với sản phẩm này nên chúng tôi cung cấp đủ bộ lễ nghi thức khai trương, khánh thành nói trên.

COI có thể thiết kế cho khách hàng dải băng khai trương được gắn trên trụ inox sang trọng. Chúng tôi cũng hỗ trợ PG mặc áo dài đồng nhất nếu khách hàng cần. Ngoài ra công ty còn điều chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách.

Chúng tôi cam kết cho thuê bộ dụng cụ nghi thức khai trương đảm bảo các tiêu chí đẹp, sang trọng với mức giá rất phải chăng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cung cấp gói dịch vụ hợp lý vừa túi tiền của từng khách hàng.

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH