Cổng hơi luôn là phụ kiện tạo điểm nhấn, thu hút cho các sự kiện ngoài trời.  COI Event chuyên thiết kế, lắp đặt và cho thuê cổng hơi theo yêu cầu. Dù bạn muốn một chiếc cổng hơi bình thường hay thích nó mới lạ, thể hiện phong cách riêng chúng tôi đều đáp ứng được.

COI Event cho thuê cổng hơi giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện 1

Tác dụng của cổng hơi trong các sự kiện

Cổng hơi là một dạng cổng chào thường được đặt ở lối ra vào của sự kiện.  Vậy những sự kiện nào nên sử dụng cổng hơi. Bạn có thể bắt gặp nó ở các hội chợ triển lãm, đám cưới, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, hội nghị hội thảo…

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều sự kiện sử dụng cổng hơi để trang trí. Lợi ích và tác dụng của nó hết sức to lớn đấy:

 • Tăng thêm tính thẩm mỹ, sự hoành tráng cho sự kiện
 • Với nhiều kích thước, màu sắc mà cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu đã giúp cho sự kiện trở nên sinh động và rực rỡ hơn.
 • Thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như khách mời tham gia sự kiện.
 • Góp phần quảng bá thương hiệu vì trên cổng hơi sẽ có in những thông tin khách hàng yêu cầu. Đây được cho là một chiêu PR ngầm.

Có thể nói chiếc cổng hơi là yếu tố nhỏ nhưng góp phần khá quan trọng làm nên sự thành công của một sự kiện. Bởi thế mà hiện nay nhu cầu thuê cổng hơi khá nhiều. Nhưng sự chênh lệch về mức giá, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng băn khoăn tìm kiếm địa chỉ uy tín. Hãy đến với COI, chúng tôi cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện trong đó có cổng hơi.

Các loại cổng hơi COI Event cung cấp

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cho thuê cổng hơi các loại:

 • Kích thước có đủ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m. …
 • Chủng loại đa dạng cổng hơi song long tranh châu, cổng hơi hoạt động, cổng hơi rồng, cổng hơi rồng phượng cho đám cưới, cổng hơi tròn trơn…
 • Màu sắc bao gồm: màu xanh, vàng, đỏ… mang lại may mắn, tài lộc và an lành.

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại rối hơi khác nhau như rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, rối hơi thú nhún, rối hơi hoạt hình… với kích thước từ 3-5 m.

Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi của COI

công ty tổ chức sự kiện uy tín, đến với COI bạn sẽ được phục vụ tận tình với nhiều lợi ích thiết thực:

 • COI có đa dạng các loại cổng hơi với kích thước, chủng loại, màu sắc khác nhau để phục vụ cho các sự kiện khác nhau
 • Các cổng chào đều còn mới, đảm bảo chất lượng, chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người. Cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt .
 • Giá cả cho thuê hợp lý, thuê số lượng lớn thuê nhiều ngày sẽ được giảm giá.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên đều niềm nở, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cổng hơi phù hợp với từng sự kiện khác nhau

Ngoài cho thuê cổng hơi chúng tôi còn cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện khác. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH