Có phải bạn đang cần khai trương cửa hàng, hay tổ chức giới thiệu những sản phẩm mới ra thị trường? Bạn có muốn sản phẩm của mình được mọi người chú ý nhiều hơn thông qua việc tổ chức chạy roadshow, nhưng vẫn phải đáp ứng được yếu tố tiết kiệm và hiệu quả? Vậy thì dich vu roadshow xe dap xe may của COI Event chính là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Vì sao lại sử dụng dich vu roadshow xe dap xe may

Khoanh vùng thị trường dễ dàng

Nếu như mặt hàng của bạn nhắm đến thị trường trong một khu vực nhất định, hay bạn chưa tìm hiểu được khu vực quanh mình có những khách hàng tiềm năng nào, thì sử dụng roadshow xe đạp xe máy chính là công cụ giúp bạn có thể đo lường, khoanh vùng thị trường mục tiêu cho mình.

Dịch vụ này rất thích hợp dành cho những lộ trình di chuyển ngắn, đi với tốc độ chậm, chắc chắn dich vu roadshow xe dap xe may sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của mọi người trong khu vực bạn đang nhắm đến.

Tiết kiệm chi phí

So với những dịch vụ roadshow như ô tô, xe jeep… thì rõ ràng tổ chức chạy roadshow xe đạp xe máy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vì giá cho thuê các loại phương tiện này khá rẻ, không tốn quá nhiều tiền vào nhiên liệu.

Vì sao nên sử dụng dich vu roadshow xe đạp xe máy của COI Event 1

Và điều ấn tượng nhất, chính là không lo tắc đường. Nếu như bạn tổ chức ở roadshow ở các tỉnh lẻ thì không sao, nhưng với giao thông ở các thành phố lớn thì đây luôn là vấn đề gây ra nhiều phiền toái nhất. Vậy nên khi chọn roadshow xe đạp và xe máy, bạn sẽ không lo đến tình trạng tắc đường vì đặc điểm của 2 loại hình xe này đều thon gọn, có thể luồn lách qua mọi ngõ hẻm một cách dễ dàng, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Nên sử dụng dịch vụ roadshow xe đạp vào những sự kiện nào

Dich vu chay roadshow xe dap xe may được trưng dụng rất nhiều ở các sự kiện đặc biệt, đó là nhờ vào hiệu ứng về mặt hình ảnh và khả năng ghi nhớ cho khách hàng. Trong đó, có 3 loại hình rất thích hợp để sử dụng dịch vụ này.

Khai trương cửa hàng

Bất cứ cửa hàng kinh doanh nào cũng cần phải khai trương, vậy nên đây sẽ là dịp đặc biệt để bạn thu hút mọi người đến tham dự ngày long trọng của cửa hàng. Tổ chức roadshow đồng nghĩa với việc cho tất cả mọi người biết sự xuất hiện của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và những chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương, chắc chắn mọi người sẽ ồ ạt đến cửa hàng của bạn để tìm hiểu.

Ra mắt sản phẩm mới

Để việc kinh doanh ngày càng phát triển, bắt buộc bạn phải sáng tạo và cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ mới. Nhưng khi giới thiệu ra thị trường mà không được mọi người chú ý đến thì rõ ràng hiệu quả kinh doanh sẽ không khả quan.

Thay vì ra mắt sản phẩm và đợi người dùng tới mua, hãy chủ động mở chiến dịch roadshow để ai ai cũng biết đến sản phẩm mới của bạn. Như vậy, khách hàng sẽ ghi nhớ đến mặt hàng của bạn hơn, nếu cần đến sản phẩm thì người dùng sẽ tìm đến bạn thay vì đối thủ.

Các sự kiện văn hóa, lễ hội

Ban tổ chức muốn tạo sự thân thiện cho những sự kiện như chào mừng các ngày lễ hội, lễ tết, festival… thì rõ ràng chạy roadshow xe đạp xe máy chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Dich vu roadshow xe dap xe may của COI Event có gì đặc biệt?

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn và có uy tín nhất thị trường Việt Nam, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dàn dựng tổ chức chạy roadshow khai trương cho các cửa hàng lớn, ra mắt sản phẩm… Đến với COI Event bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp nhất.

Lộ trình hợp lý

Dựa vào đặc điểm của từng khu vực, COI Event sẽ lên kế hoạch nghiên cứu, tư vấn và thiết kế toàn bộ lộ trình cũng như thời điểm để bắt đầu roadshow hợp lý nhất, đảm bảo được các yếu tố như thu hút người xem, quá trình chạy thuận lợi, thông suốt.

Vì sao nên sử dụng dich vu roadshow xe đạp xe máy của COI Event 2

Thủ tục xin giấy phép nhanh gọn

Xin cấp giấy phép tổ chức roadshow bây giờ không còn là điều khó khăn nữa, là công ty chuyên nghiệp chúng tôi có thể sắp xếp xin cấp giấy phép tổ chức nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ mọi thủ tục liên quan đến việc xin phép chạy roadshow, giúp cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian và địa điểm.

Cung cấp phương tiện

COI Event mang đến nhiều lựa chọn phương tiện hợp lý với giá cả phải chăng, khách hàng có thể tùy chọn thiết kế kiểu dáng của xe, màu sắc, logo, thương hiệu của sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng muốn giới thiệu.

Cung cấp nhân sự

Tồn tại trên thị trường Việt Nam lâu năm, COI Event sở hữu dàn đội ngũ nhân sự PG, PB chuyên nghiệp luôn được tuyển chọn kỹ càng như:

  •  Tác phong làm việc nghiêm túc.
  •  Ngoại hình đẹp, đồng đều và trẻ trung.
  •  Mỗi PG, PB đều có kinh nghiệm ít nhất 1 năm chạy các chương trình roadshow.
  •   Có trách nhiệm, đảm bảo chạy đúng lộ trình sự kiện.

Chi phí phải chăng

Luôn nắm bắt tính chất và mục tiêu tổ chức của sự kiện, COI Event sẽ đưa ra các tư vấn, cung cấp những thứ đúng và đủ các hạng mục từ số lượng phương tiện, nhân sự cho đến những nội dung liên quan trong suốt quá trình tổ chức, đảm bảo tiết kiệm ngân sách tối đa cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Vậy còn đợi gì nữa mà không đồng hành ngay với COI Event, nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa đến với cửa hàng của mình ngay thôi.

Trả lời

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH