Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần che mưa che nắng cho các sự kiện quy mô nhỏ ngoài trời, COI Event cung cấp dịch vụ  cho thuê nhà bạt trụ tròn. Chúng tôi cam kết cho thuê nhà bạt chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

COI Event cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ – sang trọng

Cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ chất lượng 1

Đặc điểm của nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian. Nếu như trong các sự kiện có quy mô lớn đông người tham gia chúng ta sử dụng nhà bạt không gian thì với những chương trình nhỏ nhà bạt trù tròn lại thích hợp hơn. Loại nhà bạt này có kích thước khiêm tốn với chiều ngang chỉ từ 2-8 m, chiều dài nhịp trụ 3 m kéo dài. Chi phí thuê rẻ hơn nhiều so với nhà bạt không gian . Bởi thế nó được dùng cho các sự kiện quảng bá sản phẩm, tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, …trên địa hình nhỏ, hay những chương trình kinh phí không cao.

Nhà bạt trụ tròn được thiết kế đơn giản nên rất thuận tiện cho lắp đặt và tháo dỡ. Trọng lượng của sản phẩm này cũng nhẹ thuận tiện cho vận chuyển. Tuy vậy nhưng nhà bạt loại này vẫn che mưa che nắng tốt và đặc biệt  đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn. Nhà bạt cột tròn còn có ưu thế trong việc trang trí. Chúng ta có thể dễ dàng quấn các dải ruy băng hay dây trang trí quanh cột hay trên tấm bạt khi cần.

COI Event cho thuê nhà bạt trụ tròn chất lượng

Chúng tôi cung cấp các nhà bạt với kích thước đa dạng. Chiều ngang từ 2-8 m, chiều dài nhịp trụ 3m kéo dài tùy ý bạt che có nhiều chất liệu và màu sắc xanh đỏ khác nhau. Chiều cao nhà bạt tính từ mặt đất lên khoảng 3m.

COI Event cam kết sản phẩm cho thuê đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đa dạng về kích thước và màu sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà bạt còn mới, được mua từ những nhà sản xuất uy tín đảm bảo chất lượng, che nắng che mưa tốt và rất an toàn trong mọi trường hợp.
  • Đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề, đảm bảo lắp đặt nhanh gọn, đẹp và chắc chắn.
  • Giá cả phải chăng, với những khách hàng quen thuộc hoặc thuê dài ngày sẽ được ưu tiên về giá.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp tư vấn hiệu quả, tận tình.Cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ chất lượng 2

Những lưu ý khi thuê nhà bạt trụ tròn

Khi thuê nhà bạt trụ tròn khách hàng cần lưu ý tìm địa chỉ uy tín để thuê được sản phẩm chất lượng tốt nhằm đảm bảo tối đa về an toàn và thẩm mỹ cho sự kiện. Đặc biệt cần biết chọn kích cỡ nhà bạt sao cho phù hợp với không gian sự kiện.

Hơn thế với những sản phẩm như nhà bạt thì quá trình vận chuyển lắp đặt mất khá nhiều thời gian vì thế để không ảnh hưởng tới chương trình tốt nhất bạn nên liên hệ đặt thuê sớm. Nhà bạt trụ tròn không được vững chãi như nhà bạt không gian nên cần lưu ý đội thợ lắp đặt chuẩn xác.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc cho thuê nhà bạt trụ tròn khách hàng vui lòng liên hệ  để được tư vấn thêm thông tin. COi Event chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

Trả lời

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH