COI Event là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng COI Event cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp chạy roadshow đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Cho thuê xe đạp chạy roadshow chuyên nghiệp

Cho Thuê Xe Đạp Chạy Roadshow 1

Lý do nên tổ chức roadshow bằng xe đạp

Roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều người làm marketing ưa chuộng. Nguyên nhân là bởi nó phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, mọi loại hình sản phẩm. Hơn thế đây là cách quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Khi tổ chức Roadshow có 3 hình thức để doanh nghiệp lựa chọn như bằng ô tô, xe máy và xe đạp. Nhưng thông dụng và phổ biến nhất vẫn là bằng xe đạp bởi:

  • Đây là hình thức tiết kiệm chi phí nhất, giá thuê xe, trang trí đều rẻ hơn so với thuê ô tô, xe máy.
  • Hình thức này thực sự gây được sự chú ý của nhiều người bởi đoàn xe đi với tốc độ vừa phải. Do đó người đi đường sẽ dễ dàng quan sát và bị thu hút bởi biểu ngữ trên xe, cách trang trí bắt mắt và vẻ đẹp của các cô gái.
  • Road show bằng xe đạp an toàn và thân thiện với môi trường nó gắn liền với mục tiêu phát triển kinh tế hiện nay.

Thế nhưng để tổ chức một chương trình roadshow quy mô thu hút không đề đơn giản như bạn nghĩ. Nhất là việc chuẩn bị Pg và chuẩn bị xe. Mua xe và trang trí vừa tốn kém quá mức lại mất thời gian do đó các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe.

Cho Thuê Xe Đạp Chạy Roadshow 2

COI Event cho thuê xe đạp chạy roadshow

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện chúng tôi không chỉ cho thuê xe đạp chạy roadshow mà còn trang trí xe ấn tượng đẹp mắt mang đậm dấu ấn thương hiệu, sản phẩm. Chúng tôi còn có  một lực lượng hùng hậu PG, PB chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ mọi chương trình roadshow.

Ưu thế của COI trong dịch vụ này là:

  • Chúng tôi có xe đạp đơn, xe đạp đôi với đa dạng các mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn theo yêu cầu
  • Đảm bảo xe đạp còn mới 95% đồng bộ khung Inox hoặc hợp kim tùy theo nhu cầu quý khách hàng. Xe đẹp về hình thức chất lượng xe đảm bảo để khi thực hiện chương trình không có rắc rối nào xảy ra.
  • Bàn giao đầy đủ phụ kiện đi kèm, Các đồ dùng sửa chữa cơ bản.
  • Chúng tôi còn trang trí xe đạp tùy theo từng chương trình không chỉ đẹp thu hút mà còn toát lên được ý tưởng của nhà sản xuất về sản phẩm, thương hiệu.
  • Chi phí cho thuê hợp lý, giá sẽ được giảm dần tùy theo số lượng xe thuê.
  • Với kinh nghiệm tổ chức roadshow cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn số lượng xe, chủng loại xe và cách thức trang trí chuẩn bị đồng phục phù hợp nhất.

Ngoài cho thuê xe đạp chạy roadshow COI còn cung cấp các thiết bị sự kiện trọn gói. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH