Khi tổ chức các hội nghị, hội thảo, các buổi lễ thì bục phát biểu là thiết bị không thể thiếu. Nó thường được đặt ở vị trí trang trọng dành cho đại biểu, lãnh đạo, khách mời lên phát biểu nên được các đơn vị hết sức chú ý về chất liệu hình thức, kiểu dáng. Công ty tổ chức sự kiện COI EVEN hiểu được điều đó vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bục phát biểu đa dạng chất liệu kiểu dáng đảm bảo đẹp và sang trọng.

COI Even cung cấp dịch vụ cho thuê bục phát biểu

Cho thuê bục phát biểu đa dạng chất liệu kiểu dáng 1

Tầm quan trọng của bục phát biểu

Đối với những người không làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì chiếc bục phát biểu chỉ là một vật dụng nhỏ mà họ chẳng mấy để ý. Nhưng với người làm trong nghề thì đây là thiết bị “nhỏ nhưng có võ”. Trong các hội nghị, hội thảo, thuyết trình, bục giảng trên giảng đường, trường học, nhà văn hóa, lễ khai trương khánh thành… bắt buộc phải có vật dụng này. Nó có vai trò quan trọng:

 • Là vật dụng để các vị lãnh đạo, đại biểu, khách mời lên phát biểu ý kiến, nêu lên quan điểm của mình.
 • Là sản phẩm nội thất quan trọng thể hiện sự trang trọng của không gian và quy mô của sự kiện

Cách lựa chọn bục phát biểu khi thuê

Bạn đừng nghĩ rằng bục phát biểu cái nào cũng như cái nào. Bục rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau bạn cần phải tinh ý lựa chọn để phù hợp với không gian hội trường và tính chất của sự kiện. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện của mình COI Even sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin quan trọng:

 • Trước khi lựa chọn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm thiết kế hội trường, mặt bằng rộng hay hẹp để đảm bảo lựa chọn bục phát biểu hài hòa, mang đến sự sang trọng, uy nghiêm cho không gian.
 • Chú ý đến phong cách nội thất bố trí ở hội trường như bàn ghế hội trường, phông rèm, bục tượng bác…
 • Tiêu chí quan trọng nhất cần để ý là trang trọng lịch sự, kiểu dáng chỉ cần đơn giản không rườm rà, cầu kì mang lại cảm giác nặng nề, kém thanh lịch.

Ngoài lựa chọn thì bố trí bục phát biểu cũng cần lưu ý. Bạn có thể bố trí bục ở trung tâm sân khấu hoặc góc phải hội trường với tỉ lệ hợp lí đảm bảo không bị khuất tầm nhìn. Cách này được áp dụng khá nhiều. Ngoài ra cũng nên trang trí bục phát biểu với hoa để vừa tăng thêm tính thẩm mỹ vừa che đi những giấy tờ khi phát biểu. Nhưng nhớ chọn số lượng loa phù hợp tránh sử dụng những loại hoa quá nhiều màu sắc hay mùi thơm khiến người phát biểu mất tập trung.

Cho thuê bục phát biểu đa dạng chất liệu kiểu dáng 2

Thế mạnh của COI Even cho thuê bục phát biểu

COI Even cung cấp đa dạng các loại bục phát biểu để khách hàng lựa chọn. Cụ thể chúng tôi có các loại bục phát biểu với những thông số sau:

 • Kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn như  kiểu dáng hình ngọn đuốc truyền thống hay một số kiểu dáng mới phá cách.
 • Màu sắc màu nâu đỏ, vàng, màu vân gỗ trắng…
 •  Chất liệu gỗ tự nhiên phủ bóng
 •  Kích thước bục đa dạng: lớn – trung bình – nhỏ phù hợp với nhiều không gian sân khấu khác nhau.

Sử dụng dịch vụ cho thuê bục phát biểu của COI Even khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi

 • Sản phẩm mới, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ
 • Giả cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của bạn
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo.

Liên hệ ngay với COI để được tư vấn thông tin miễn phí và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH