Thuê công ty tổ chức sự kiện là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn khi tổ chức các chương trình khác nhau từ tiệc nội bộ cho đến quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều công ty event được thành lập bắt buộc bạn phải biết cách nhìn nhận đánh giá để lựa chọn được đơn vị uy tín. Sau đây là một số gợi ý từ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi.

Tiêu chí đánh giá công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Các chương trình mà công ty đó đã tổ chức

Bạn đừng tin hoàn toàn vào những lời thuyết trình từ họ hay những thông tin quảng cáo trên internet… Bởi đó đều là những lời lẽ hoa mỹ mà họ tự trang điểm cho mình. Cách tốt nhất  là nhìn vào những gì họ đã làm. Tức bạn  tìm hiểu xem họ đã từng hợp tác với những đơn vị nào, đã từng thực hiện bao nhiêu sự kiện, những sự kiện đó được đánh giá ra sao?

Nếu những sự kiện của họ đã thực hiện có tiếng vang được khách hàng và giới truyền thông đánh giá cao thì đó là công ty bạn có thể tin tưởng để hợp tác.

Đội ngũ nhân viên của công ty

Đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện ngoài kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng không kém đó là sự sáng tạo là ý tưởng đột phát… Những điều này chỉ có thể thực hiện được từ một đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp. Ngoài ra cũng hãy đảm bảo rằng công ty đó có nguồn nhân lực dồi dào để có thể tổ chức chương trình của bạn suôn sẻ.

Các gói dịch vụ mà công ty tổ chức sự kiện cung cấp

Điều này có ý nghĩa rất lớn đấy. Công ty cung cấp càng nhiều gói dịch vụ liên quan đến  lĩnh vực tổ chức sự kiện thì càng được ưu tiên. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn chú ý tới điều này bởi tổ chức sự kiện sẽ phải huy động tới rất nhiều dịch vụ khác nhau như thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế… Và nếu công ty đó cung cấp toàn diện có nghĩa là họ không phải đi thuê. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí và do đó mức giá cũng sẽ hợp lý hơn so với những đơn vị khác. Hơn thế họ luôn chủ động được mọi thứ để đảm bảo sự kiện luôn suôn sẻ.

5 tiêu chí đánh giá công ty tổ chức sự kiện 1

Những nhận xét từ khách hàng

Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Khi vào face, website đừng quên đọc kỹ những bình luận đánh giá từ khách hàng về công ty, về dịch vụ của họ. Thông tin từ khách hàng luôn là nguồn tư liệu quý để bạn biết được nhiều thông tin hữu ích đấy.

Mối quan hệ trong giới truyền thông của công ty đó

Một công ty event chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ có mối quan hệ tốt với báo đài cùng các đơn vị truyền thông khác. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho sự kiện của bạn được quảng bá truyền thông rộng rãi hơn làm tăng hiệu quả lên.

Ngoài các tiêu chí trên nếu có thể bạn hãy tìm hiểu thế mạnh của công ty đó. Chẳng hạn như công ty này tổ chức hội nghị chuyên nghiệp còn công ty kia lại tổ chức roadshow hiệu quả hơn. Bạn căn cứ vào đó lựa chọn đúng đắn cho sự kiện sắp tới của mình.

Trả lời

Close Menu
BÁO GIÁ NHANH