Ngày nay khi tổ chức các sự kiện như ra mắt sản phẩm, hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ… các doanh nghiệp thường thuê công ty event hỗ trợ. Và thực sự nếu chọn được đơn vị uy tín họ yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Vì thế khi chọn thuê công ty tổ chức sự kiện bạn cần cẩn thận và tránh những sai lầm sau đây.

Sai lầm cần tránh khi thuê công ty tổ chức sự kiện

Xu hướng tìm kiếm các công ty lớn và nổi tiếng

Đây là tâm lý chung của mọi khách hàng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Điều này cũng khá dễ hiểu vì ai cũng nghĩ công ty lớn và nổi tiếng thì sẽ giỏi, uy tín. Thế nhưng là người làm trong nghề tôi sẽ đưa ra cho bạn một số hạn chế khi chọn công ty nổi tiếng.

Đầu tiên là chi phí để thuê những công ty này sẽ cao hơn các công ty thông thường. Thêm vào đó những nhân lực ưu tú nhất chắc chắn họ sẽ dành cho các sự kiện lớn còn sự kiện nhỏ thì cũng chỉ là những nhân viên bình thường. Trong khi đó một công ty tổ chức sự kiện nhỏ nhưng uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tập trung toàn lực cho mỗi sự kiện. Như vậy hiệu quả chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Quá tin vào những lời quảng cáo

Một khi đã quảng cáo thì ai chả nói hay, nói tốt cho mình. Vì thế mọi thông tin bạn đọc được từ website, face hay từ các kênh quảng cáo khác… của các công ty chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Bạn đừng vội tin tưởng mà hãy xác minh  lại bằng cách nghe và xem những gì khách hàng phản hồi ấy.

5 sai lầm thường gặp khi thuê công ty tổ chức sự kiện 1

Không tìm hiểu về những sự kiện mà công ty đã tổ chức

Để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện thì cách tốt nhất là xem lại những sự kiện họ đã từng tổ chức cho khách hàng. Theo tôi bạn không chỉ xem lại những clip mà chính công ty đó cung cấp vì đó là những sự kiện họ chọn lọc để quảng cáo. Bạn có thể tìm đến các khách hàng cũ của công ty xin xem lại và đồng thời dò hỏi đánh giá của họ luôn thể. Đây chính là cách kiểm nghiệm hay nhất.

Không đánh giá đúng thực lực một công ty

Bạn thường đánh giá chất lượng của một công ty even qua quy mô công ty, số lượng nhân viên… Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Một số tiêu chí để lựa chọn bạn có thể tham khảo như: sự sáng tạo, sự chuyên nghiệp, mối quan hệ với báo đài, tư duy chiến lược của họ

Bỏ qua các công ty tổ chức sự kiện trẻ mới thành lập

Bạn nghĩ họ non nớt, chưa có kinh nghiệm… Điều này chưa chắc đúng với tất cả. Bạn biết không đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện yếu tố quyết định thành công chính là ý tưởng và sáng tạo. Và những thứ đó đôi khi lại đến từ một công ty mới bởi họ dồn cả tâm huyết cho những sự kiện đầu tay. Hơn thế bạn sẽ được ưu tiên nhiều về giá đấy. Đương nhiên khách hàng cũng cần nắm rõ về năng lực người lãnh đạo cũng như nhân viên của họ để sự lựa chọn của mình là không mạo hiểm,

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện.

Trả lời

Close Menu
0938 262 812
0907705612
BÁO GIÁ NHANH